Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Tại Sao Có Lọ Tinh Dầu Này Khác Mùi Với Lọ Khác Cùng Loại

  • Tại Sao Có Lọ Tinh Dầu Này Khác mùi Với Những Lọ Khác Cùng Loại ?

  • Tinh Dầu được ví như nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng tinh khiết nhất của thảo dược tự nhiên, tinh dầu mạnh hơn 60-120 lần so với các loại thảo mộc sấy khô. Tinh dầu là một loại chất lỏng chứa hợp chất thơm, dễ bay hơi, không tan trong nước, được chiết xuất từ các loại thực vật có trong tự nhiên.
  • Một số loại tinh dầu được sử dụng phổ biến như: Tinh Dầu Sả Chanh, Tinh Dầu Vỏ Quế, Tinh Dầu Trắc Bách Diệp, Tinh Dầu Vỏ Bưởi, Tinh Dầu Cam Ngọt, Tinh Dầu Long Não, Tinh Dầu Đại Hồi, Tinh Dầu Oải Hương, Tinh Dầu Lộc Đề Xanh,Tinh Dầu Tần Dày Lá, Tinh Dầu Cúc La Mã, Tinh Dầu Hoa Nhài, Tinh Dầu Ngọc Lan, Tinh Dầu Húng Quế, Tinh Dầu Gừng, Tinh Dầu Chanh, Tinh Dầu Trầu Không, Tinh Dầu Cam Hương, Tinh Dầu Cam Đắng, Tinh Dầu Lá Xông,…
  • Có khá nhiều lý do tại sao mùi của các lọ tinh dầu này lại có mùi khác với những loại tinh dầu cùng loại.
  • Ở trường hợp này thí dụ các lọ Tinh Dầu Bạc Hà mà chúng ta so sánh đều là tinh dầu nguyên chất, đảm bảo độ tinh khiết 100%, không phải hàng giả và đều được chưng cất từ thực vật có tên gọi là Mentha piperita. Lý do thông thường là vì một loại tinh dầu được chưng cất nhiều lần, trong khi loại kia thì là tinh dầu hoàn chỉnh được chưng cất một lần.
  • Thực chất tinh dầu bạc hà được chưng cất nhiều lần được dùng để tạo mùi vị cho thức ăn, thường làm chất phụ gia trong bánh nướng, đồ uống. Còn tinh dầu bạc hà hoàn chỉnh được chưng cất một lần duy nhất thì được dùng cho mục đích trị liệu.
  • Việc chưng cất nhiều lần giống như cô đặc tinh dầu vậy, nhằm loại bỏ một số chất nặng, khó bay hơi trong tinh dầu để tinh dầu bạc hà có mùi thơm đậm đà hơn, trong khi tinh dầu được chưng cất một lần thì có mùi thơm nhẹ nhàng hơn.
  • Bài viết này là Tài Sản Trí Tuệ của Công Ty TNHH Tinh Dầu Dược Liệu Facare, mọi hình thức sao chép khi chưa được Chúng tôi cho phép bằng văn bản điều vi phạm Bản Quyền và bất hợp pháp.
  • Copyright © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Tinh Dầu Dược Liệu Facare™
Sản phẩm liên quan
No data was found

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ :

Tìm kiếm bài viết (Blog)

KIẾN THỨC

Bình luận của bạn đọc

Chuyên mục

Scroll to Top
0932696777
Liên hệ